Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Thủ thuật kéo dài tuổi thọ Pin Iphone có thể bạn chưa biết

Nhanh hết pin là trình trạng rất phổ biến của bất kỳ chiếc smartphone nào sau khi đã sử dụng một thời gian và có rất nhiều lí do dẫn đến tình trạng này. Để làm tăng tuổi thọ pin cho dế yêu bạn chỉ cần đặt lại một vài tùy chỉnh nhỏ rất đơn giản nhưng ít người biết đến. Hãy cùng tham khảo một số thủ thuât tiết kiệm pin mà Sim số đẹp az chia sẻ trong bài viết này nhé.

Thủ thuật kéo dài tuổi thọ Pin Iphone có thể bạn chưa biết

Hầu hết các dòng smartphone ngày nay đều rất nhanh hết pin. iPhone là một trong số dòng điện thoại nằm trong danh sách đó. Một phần nguyên nhân khiến pin nhanh hết có thể là do người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng, hoặc quên tắt Wifi, 3G sau khi sử dụng.... Tuy nhiên, chỉ cần cài đặt lại một số tuỳ chỉnh nhỏ trên iPhone cũng giúp người dùng kéo dài thêm tuổi thọ pin iPhone của mình.
1. Tắt push email
Ứng dụng mail mặc định của Apple sẽ luôn kết nối với máy chủ để push về ngay lập tức khi người dùng có thư mới.
Tuy nhiên bạn có biết rằng điều này cũng giảm tuổi thọ pin iPhone. Để kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone, bạn nên tắt push mail đi.
Tắt push mail bằng cách vào Cài đặt (Settings) > Mail, Danh bạ, Lịch (Mail, Contacts, Calendars) > Tìm nạp Dữ liệu mới (Fetch New Data) > Tắt Push hoặc có thể tùy chỉnh thời gian tìm nạp dữ liệu mới cho email.
2. Giảm độ sáng màn hình

Giảm độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình cao là một trong những nguyên nhân khiến iPhone của bạn nhanh hết pin.
Để kéo dài tuổi thọ pin iPhone của bạn, bạn có thể thiết lập giảm độ sáng màn hình bằng cách: Vào Cài đặt (Settings) > Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness) sau đó chuyển Độ sáng Tự động (auto-brightness) sang OFF.
3. Chọn lọc những thông báo ứng dụng
Việc nhận quá nhiều thông báo ứng dụng cũng là nguyên nhân khiến pin iPhone của bạn nhanh xuống cấp. Do đó bạn nên thiết lập chỉ nhận những thông báo ứng dụng cần thiết và tắt thông báo những ứng dụng không cần thiết đi.
Để tắt những thông báo không cần thiết, bạn vào Cài đặt > Thông báo > Tìm ứng dụng mà bạn không muốn nhận thông báo rồi chọn tắt thông báo.

Tắt thông báo ứng dụng

4. Tắt hình nền động
Hình nền Động làm iPhone trông đẹp hơn nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến iPhone tốn pin, chỉ cần vào Cài đặt (Settings) > Hình nền (Wallpaper) > chọn hình nền tĩnh.
5. Tắt Dịch vụ định vị GPS, Wifi, 3G... khi không sử dụng
Tắt Wifi: Vào Cài đặt (Setting) chọn Wifi => Tắt (Off).
Tắt Bluetooth: Vào Cài đặt (Setting) chọn Bluetooth => Tắt (Off).
Tắt hệ thống định vị: Vào Cài đặt (Setting) chọn Cá nhân (Privacy) => Hệ thống định vị (Location Services) => Tắt (Off). Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh cho từng ứng dụng riêng lẻ bằng cách chọn một trong số các tùy chọn như: tắt, chỉ khi dùng ứng dụng hoặc luôn luôn.
Tắt 3G: Vào Cài đặt (Setting) chọn Cài đặt chung (General) > Sử dụng di động (Cellular) > Bật 3G (Enable 3G) > Tắt (Off).
Tắt LTE: Vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Sử dụng di động (Cellular) > Bật LTE (Enable LTE) > Tắt (Off).
Tắt chế độ rung: Vào Cài đặt (Settings) > Cấu hình âm thanh (Sounds) > Nhạc chuông và rung hoặc chỉ rung (Vibrate on Ring & Silent) ) > Tắt (Off).
6. Ngừng đồng bộ iCloud - trừ khi bạn sạc pin
Vào Cài đặt (Setting) > iCloud và chọn tắt một số tùy chọn mà bạn không cần sử dụng để đồng bộ iPhone, iCloud và các thiết bị iOS, Mac... khác.

Chúc các bạn thành công!

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét