Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Kiểm tra tình trạng Pin trên Iphone tăng tuổi thọ pin cho dế yêu của bạn

Thường xuyên kiểm tra tình trạng "sức khỏe" Pin cho dế yêu và điều tiết quá trình sử dụng của mình chắc hẳn tuổi thọ pin sẽ được tăng lên rất nhiều.Trong bài vết dưới đây Sim số đẹp az sẽ hướng dẫn bạn cách để kiểm tra tình trạng pin thiết bị iPhone của mình để xem mức độ chai pin là bao nhiêu.


Kiểm tra tình trạng Pin trên Iphone tăng tuổi thọ pin cho dế yêu của bạn

Không chỉ riêng iPhone mà hầu hết các dòng smartphone sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy pin thiết bị của mình ngày càng kém, thời gian sử dụng pin cũng không còn kéo dài nữa. Mời các bạn tham khảo một số cách kiểm tra trình trạng Pin mà Sim số đẹp az chia sẻ dưới đây nhé
1. Kiểm tra tình trạng pin bằng ứng dụng
Để kiểm tra xem tình trạng pin điện thoại iPhone của bạn đang ở tình trạng nào, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một số ứng dụng thứ 3.
Ứng dụng Battery Life là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Battery Life sẽ hiển thị dung lượng pin còn lại trên điện thoại iPhone của bạn là bao nhiêu.
Nếu pin không còn tốt nữa, nhấn chọn biểu tượng Menu ở góc trên cùng bên trái màn hình ứng dụng, sau đó nhấn chọn Raw Data để tìm hiểu thêm chi tiết các thông tin về pin.

Nhấn chọn Raw Data để tìm hiểu thêm chi tiết các thông tin về pin

Trên màn hình Raw Data sẽ hiển thị công suất hiện tại của pin. Trong ví dụ dưới đây bạn có thể nhìn thấy mức pin còn lại là 97% (17mAh).

Ví dụ chi tiết các thông tin về pin

Cuối cùng là tùy chọn để xem tình trạng pin của bạn kéo dài trong vòng bao nhiêu lâu khi sử dụng 3G, Wifi, LTE, xem video,...

Xem tình trạng pin

2. Kiểm tra tình trạng pin điện thoại iPhone trên máy tính
Để kiểm tra xem có bao nhiêu chu kỳ sạc pin điện thoại iPhone của bạn, tất cả những gì bạn cần là phải có ứng dụng iBackupBot. iBackupBot có sẵn cho cả máy tính Windows và Mac. Mặc dù ứng dụng có giá là 35$, tuy nhiên người dùng có thể dùng thử bản miến phí trong vòng 7 ngày.
Bước tiếp theo là cắm thiết bị iOS của bạn vào máy tính thông qua USB tether. Chạy ứng dụng và chờ một lúc để ứng dụng tích hợp profile thiết bị của bạn. Nhìn sang khung bên trái, tại mục Devices, lựa chọn thiết bị của bạn như hình dưới đây.

Tại mục Devices tìm thiết bị của bạn

Tại bảng hiển thị thông tin thiết bị của bạn, click chọn link More Information.

 Click chọn link More Information

Ở góc trên cùng cửa sổ More Information bạn sẽ nhìn thấy các thông tin mà bạn cần tìm kiếm. Mục CycleCount là số lần đã sạc pin thiết bị của bạn.

 Mục CycleCount

Ngoài ra bạn còn có thể so sánh giữa các ứng dụng xem ứng dụng nào ngốn nhiều pin. Chúc các bạn thành công.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét