Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

10 cách là tăng tuổi thọ Pin cho Iphone7/7Plus

Hao hụt pin nhanh chóng khiến bạn khó chịu và làm thời gian sử dụng của bạn giản đi, tham khảo 10 cách sau đây để làm tăng tuổi thọ của Pin cho dế yêu bạn nhé.Vấn đề pin hụt nhanh khi chạy các ứng dụng hay chơi game có thể xảy ra ở bất cứ dòng smartphone nào, ngay cả với trường hợp iPhone 7/7 Plus khi được Apple tăng thời lượng dùng pin cũng có thể xảy ra. Mặc dù pin trên iPhone 7/7 Plus có thể hoạt động từ 8 đến 9 giờ, nhưng vẫn có thể hao hụt nhanh nếu như người dùng chạy nhiều ứng dụng, hay các chế độ không cần thiết khác.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách để có thể tăng cường thời lượng dùng pin trên thiết bị iPhone 7/7 Plus.
1. Hủy bỏ tính năng Raise to Wake:
Đây là tính năng tự động bật sáng màn hình, khi chúng ta chỉ cần nhấc thiết bị lên mà thôi. Ngay sau đó, người dùng có thể vuốt để mở khóa màn hình, mà không cần phải nhấn nút Home như các dòng iPhone đời trước.
Và tất nhiên, tính năng này sẽ tiêu tốn thiết bị một lượng pin, khi chỉ cần nhấc lên là màn hình đã được khởi động giao diện. Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn truy cập vào Settings > Display & Brightness. Tại mục Raise to Wake, gạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này.

Hủy bỏ tính năng Raise to Wake

2. Tắt tính năng cập nhật ứng dụng không quan trọng:
Tính năng này sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất cho ứng dụng, kể cả ứng dụng chạy ngầm. Nhưng sẽ có rất nhiều ứng dụng không cần thiết và cũng không cần phải nâng cấp, hay làm mới trên thiết bị. Bạn nên vô hiệu hóa tính năng này cập nhật này để tiết kiệm pin trên iPhone 7/7 Plus.
Trước hết, chúng ta truy cập vào Settings > General > Background App Refresh. Bạn sẽ kiểm tra trong danh sách những ứng dụng nào không cần thiết để cập nhật, thì gạt thanh ngang sang bên trái để tắt chế độ.
Tắt tính năng cập nhật ứng dụng không quan trọng

3. Điều chỉnh thông báo ứng dụng:
Khi ứng dụng trên thiết bị có thông tin mới, thông báo sẽ hiển thị trên màn hình khóa để người dùng được biết. Và khi thông báo như thế sẽ tiêu tốn lượng pin nhỏ trên thiết bị. Nhưng không phải ứng dụng nào bạn cũng cần phải nhận thông báo.
Nhấn chọn Settings rồi chọn Notifications. Tiếp theo, chúng ta tìm kiếm các ứng dụng không cần nhận thông báo. Ở mục Show on Lock Screen, gạt thanh ngang sang trái để không nhận thông báo trên màn hình khóa.

Điều chỉnh thông báo ứng dụng

4. Kiểm soát thời gian tắt và khóa màn hình:
Chúng ta có thể điều chỉnh lại thời gian khóa màn hình trên iPhone 7/7 Plus và những smartphone khác để giảm lượng pin sử dụng cho màn hình.
Truy cập vào Settings > General > Auto-Lock. Chọn thời gian cho việc tắt và khóa màn hình khi không sử dụng. Bạn nên chọn 30 giây hay tối đa 1 phút để tiết kiệm pin.

Kiểm soát thời gian tắt và khóa màn hình

5. Ngắt những kết nối không sử dụng:
Có khá nhiều người sau khi kết nối Bluetooth, Wi-Fi lại quên tắt chúng sau khi sử dụng xong. Và điều này cũng khiến thiết bị iPhone 7/7 Plus hao pin nhanh chóng. Tốt nhất, khi sử dụng xong các kết nối như Wi-Fi, 3G, Bluetooth, AirDrop bạn cần tắt chúng đi, để đảm bảo thời lượng pin cho thiết bị.

Ngắt những kết nối không sử dụng

6. Bật chế độ Low Power Mode trên iPhone 7/7 Plus:
Bắt đầu từ iOS 9 trở đi là người dùng đã có thể sử dụng tính năng này. Khi bạn sử dụng chế độ này, thiết bị sẽ không làm mới ứng dụng, giảm độ sáng màn hình, không tự động tải Mail, không cập nhật ứng dụng, không chạy một số hiệu ứng khác.
Chúng ta và Settings > Battery ở mục Low Power Mode gat thanh ngang sang phải để kích hoạt. Đặc biệt nếu sử dụng tính năng này, khi thiết bị còn khá ít pin bạn vẫn có thể dùng nếu như có việc.

Bật chế độ Low Power Mode trên iPhone 7/7 Plus

7. Tắt GPS nếu không sử dụng:
Khi bật sử dụng GPS cho một số ứng dụng cần thiết, thiết bị của bạn chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời lượng pin. Hãy tắt chúng đi nếu như không có nhu cầu sử dụng.
Nhấn chọn Settings > Privacy > Location Services. Kiểm tra các ứng dụng không cần sử dụng GPS trên thiết bị và tắt chúng đi khi về chế độ Never.

Tắt GPS nếu không sử dụng

8. Không cần tắt ứng dụng trong màn hình App switcher:
Trên iOS sẽ tự động đóng băng hoặc dừng các ứng dụng khi chúng ta không sử dụng đến trong màn hình App switcher. Nếu bạn tắt và khởi động lại ứng dụng khi cần sẽ làm thiết bị tốn nhiều pin hơn.

Không cần tắt ứng dụng trong màn hình App switcher

9. Không sử dụng hiệu ứng chuyển động:
Các hiệu ứng chuyển động trên thiết bị cũng khiến thời lượng sử dụng pin giảm đi đáng kể. Truy cập Settings > Accessibility > Reduce Motion gạt thanh ngang sang phải để tắt hiệu ứng chuyển động trên iPhone 7/7 Plus.

Không sử dụng hiệu ứng chuyển động

10. Không sử dụng trợ lý ảo Siri:
Anh bản trợ lý ảo Siri này đúng là một công cụ hữu ích với người dùng trên iPhone, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng cần phải sử dụng đến. Tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa, và nếu cần dùng thì bật lên rồi tắt đi để tiết kiệm pin.
Bạn vào Settings > General > Spotlight Search > gạt thanh ngang sang trái ở Siri Suggestions để tắt chế độ gợi ý Siri.

 Không sử dụng trợ lý ảo Siri

Trên đây là một vài những thao tác điều chỉnh thiết lập trên iPhone 7/7 Plus để có thể tiết kiệm thời lượng sử dụng pin. Tốt nhất, bạn nên tắt những ứng dụng, chế độ không sử dụng để có thể tăng lượng dùng pin, cũng như tốc độ sử dụng iPhone 7/7 Plus.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét