Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Độc đáo với cách dùng số biểu thị vạch sóng trên iPhone

Bạn có biết trên chiếc iPhone của mình có rất nhiều tiện ích hay và thú vị. Hãy thể hiện sự khác biệt và độc đáo với việc dùng số biểu thị vạch sóng cho dế yêu của mình nhé.

Độc đáo với cách dùng số biểu thị vạch sóng trên iPhone

Theo thiết lập mặc định của Apple, iPhone sẽ biểu thị độ mạnh/yếu của sóng điện thoại bằng 5 dấu chấm ở phía trên cùng góc trái máy. Tuy nhiên, nếu không thích, các bạn có thể áp dụng thủ thuật dưới đây để khiến iPhone thay 5 dấu chấm bằng các giá trị số âm.
Bước 1: Từ màn hình bấm phím gọi, các bạn bấm *3001#12345#* rồi ấn nút gọi

Bấm nút gọi

Bước 2: Sau khi ấn nút gọi, các bạn sẽ truy cập được vào chế độ Field Test và bạn sẽ thấy xuất hiện một số âm thay cho 5 dấu chấm ở phía trên góc trái. Số âm này càng gần 0 thì chứng tỏ sóng càng mạnh

Chế độ Field Test

Bước 3: Nếu bạn nhấn nút Home để thoát chế độ Field Test, hàng dấu chấm sẽ xuất hiện trở lại. Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng các số âm, hãy làm theo cách sau: Nhấn và giữ nút Nguồn cho tới khi dòng thông báo "Slide to power off" (trượt để tắt máy) xuất hiện. Tiếp theo bạn thả tay ở nút nguồn ra và nhấn giữ nút Home trong khoảng 5 giây cho tới khi thoát ra khỏi chế độ Field Test. Các số âm biểu thị độ mạnh của sóng sẽ được giữ lại, và bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa số và dấu chấm bằng cách chạm đầu ngón tay vào chúng.
Bước 4: Để thoát hoàn toàn các số âm và quay về thiết lập mặc định của Apple, bạn mở lại Field Test như ở bước 1 và nhấn nút Home để thoát chế độ này thay vì nhấn giữ nút nguồn như hướng dẫn ở trên.

Chúc các bạn thành công!

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét