Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Nhận biết iphone rơi vào nước hay chưa chỉ trong vài giây

Nhận biết được chiếc iphone đã từng bị rơi vào nước hay chưa để mua được chiếc điện thoại mặc dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt, những điều không thể không đọc khi đang muốn sở hữu cho mình chiếc iphone thời thượng.


Nhận biết iphone rơi vào nước hay chưa chỉ trong vài giây

Hiện nay iphone xách tay và đã qua sử dụng được bày bán rộng rãi trên thị trường và tiềm ẩn rất nhiều rủi do cho người tiêu dùng, nếu không chú ý cẩn thận khi đi mua những dòng máy này chúng ta rất dễ bị mua phải những loại máy rởm, hoặc máy từng bị rơi xuống nước. Chính vì thế bài viết sau đây Sim số đẹp từ a đến z sẽ hướng dẫn bạn đọc một số mẹo nhỏ khi đi mua iphone để tránh mua phải máy bị rơi qua nước.
Có rất nhiều cách để có thể kiểm tra iphone cũ đã qua sử dụng còn tốt hay không. Trước khi áp dụng những cách kiểm tra chuyên sâu thì người dùng có thể kiểm tra nhanh hình dáng bên ngoài của điện thoại dựa vào mắt thường để có thể loại bỏ ngay những chiếc điện thoại đã bị rơi vào nước bằng cách nhìn vào khe SIM, giắc cắm tay nghe hoặc cổng sạc điện thoại.

Cách để nhận biết iphone đã bị rơi vào nước hay chưa

Khi quan sát vào bên trong khe cắm SIM, cắm tai nghe hoặc cổng sạc nếu mảnh giấy có mầu đỏ thì chứng tỏ máy đó đã từng bị rơi vào nước trước đó.
Trong trường hợp nếu máy của bạn vô tình bị rơi vào nước, thì việc "cấp cứu" thiết bị cần phải nhanh và kịp thời, sau đây là các bước để có thể cứu cho chiếc iphone của bạn: đầu tiên bạn lấy máy ra khỏi nước càng sớm càng tốt, tiếp theo nhanh chóng tháo Sim và tắt nguồn điện thoại, cuối cùng dùng máy hút ẩm hoặc cho điện thoại vào hộp đựng gạo từ 1-2 ngày, sau đó lấy máy ra khởi động trở lại

Trong trường hợp người dùng muốn cứu dữ liệu từ những chiếc iPhone bị rơi nước, có thể tham khảo các ứng dụng như Cisdem iPhoneRecoveryiPhoneRecovery hay Wondershare Dr.Fone.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét