Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Mẹo giải phóng không gian Iphone trên iCloud có thể bạn chưa biết

Không gian bộ nhớ iCloud miễn phí trên thiết bị iphone của bạn đã gần hết và bạn lo lắng vì sẽ phải trả một khoản phí mở rộng bộ nhớ để tiếp tục sử dụng. Với mẹo giải phóng không gian trên iCloud mà Sim số đẹp az chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thêm không gian trống trên iCloud.

Mẹo giải phóng không gian Iphone trên iCloud có thể bạn chưa biết

Apple cung cấp 5 GB không gian iCloud miễn phí cho người dùng. Các bản sao lưu của thiết bị, hình ảnh, tài liệu, iCloud email và các bit dữ liệu khác đều được chia sẻ trên iCloud. Vì vậy chẳng bao lâu, bạn sẽ nhận được thông báo rằng giới hạn lưu trữ đã hết.

Giải phóng icloud

1. Kiểm tra không gian lưu trữ iCloud
Để kiểm tra xem còn lại bao nhiêu không gian lưu trữ trên iCloud, bạn vào Settings (cài đặt), chọn iCloud, sau đó chọn Storage.
2. Xóa backup không cần thiết
Backup chứa rất nhiều bản sao lưu, chiếm một không gian lớn trong iCloud. Nếu muốn giải phóng thêm không gian lưu trữ trên iCloud, lời khuyên cho bạn là nên xóa những backup không cần thiết.
Bạn vào Settings (cài đặt), chọn iCloud, tiếp theo chọn Storage. Sau đó bấm vào Manage Storage.
Bạn có thể tắt bớt các phần mềm đó hoặc kéo xuống dưới bấm vào Delete Backup để xóa dữ liệu trên iCloud gồm cả các bản sao lưu trước đó chỉ trong một thao tác.
3. Lưu ảnh sang ứng dụng khác
Không thể phủ nhận, các file ảnh trên điện thoại là một trong những nguyên nhân chính chiếm nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị cũng như trên iCloud nhất.
Để giải phóng thêm không gian lưu trữ trên iCloud bạn có thể xóa vợi ảnh trong phần sao lưu.
Thay vì lưu trữ ảnh trên iCloud, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 chẳng hạn như ứng dụng Google Photos, Yahoo's Flickr, Microsoft One Drive, DropBox, và Amazon Cloud Drive....

Chúc các bạn thành công!

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét