Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

2 cách siêu đơn giản chụp màn hình iPhone bạn có biết

Chụp màn hình là nhu cầu của rất nhiều người dùng khi muốn chia sẻ những thông tin từ điện thoại của mình cho người khác nhanh nhất bằng hình ảnh. Nhằm giúp những người mới tiếp xúc với chiếc iPhone có thể chụp màn hình dế yêu một cách dễ dàng Sim số đẹp az sẽ giới thiệu với các bạn cách chụp ảnh màn hình siêu đơn giản trên điện thoại iPhone, iPad.

2 cách siêu đơn giản chụp màn hình iPhone bạn có biết

Các thiết bị của Apple luôn ẩn chứa những tính năng thú vị cho người sử dụng khám phá để đáp ứng được nhu cầu của họ trong cuộc sống thường ngày từ việc giải trí như chơi game, nghe nhạc, chụp ảnh... cho đến công việc. Thế nhưng đối với những ai mới tiếp xúc với iPhone, iPad thì những việc đó hơi khó khăn. Cùng tham khảo 2 cách siêu đơn giản chụp màn hình iPhone dưới đây
1. Chụp ảnh màn hình iPhone, iPad bằng phím cứng - nút vật lý:
Cách thứ nhất, các bạn nhấn đồng thời nút Home + Power của iPhone, giữ trong khoảng thời gian 2 giây:

Nhấn nút Power + Home khoảng 2s

Khi bạn nghe thấy tiếng chụp hình (nghe như: "choẹt") thì nhả đồng thời Home và Power ra nhé. Ảnh màn hình được chụp sẽ được lưu tại phần Camera Roll.
2. Chụp ảnh màn hình iPhone, iPad bằng chức năng AssistiveTouch (hay còn gọi là phím Home ảo):
Lợi ích của việc chụp ảnh màn hình này là bạn sẽ không tác động đến phím Home và Power nhiều nữa (điện thoại iPhone hay bị liệt nút Home?). Để kích hoạt tính năng này trong iOS, các bạn mở phần Cài đặt chung (General) > Trợ năng (Accessibility) > AssistiveTouch > và chuyển sang chế độ Bật. Trên màn hình chính của iPhone sẽ xuất hiện 1 nút chức năng mờ mờ màu trắng nhạt như hình dưới:

Chụp bằng chức năng AssistiveTouch

Và để chụp ảnh màn hình iPhone bằng AssistiveTouch, các bạn nhấn vào nút mờ màu trắng đó > Chọn Thiết bị (Device) > Chọn Thêm (More) > Chụp ảnh màn hình (Screenshot). Ảnh cũng sẽ được lưu vào thư mục Camera Roll với định dạng *.PNG:

Chụp bằng chức năng AssistiveTouch

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét