Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Tin nhắn độc đáo với những biểu tượng cảm xúc trên Iphone

Tin nhắn sẽ trở nên ấn tượng và thú vị hơn với những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh có ngay trên trên chiếc Iphone của bạn. Cùng khám phá tính năng tuyệt vời này ngay nào.

Tin nhắn độc đáo với những biểu tượng cảm xúc trên Iphone

Những biểu tượng cảm xúc sẽ giúp đoạn đối thoại của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều khi nhắn tin. Hoặc sử dụng các biểu tượng để thay cho lời muốn nói với đối phương. Không chỉ phổ biển ở các mạng xã hội như Facebook, Twiiter hay chat Yahoo Messenger, biểu tưởng cảm xúc khi nhắn tin trên điện thoại cũng sử dụng khá nhiều.
Đặc biệt với người dùng iPhone, kho biểu tượng phong phú được tích hợp sẵn để bạn có thể thoải mái chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài việc bật bàn phím biểu tượng cảm xúc trên iPhone, chúng ta sẽ có cách gọi Emoji nhanh hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gọi các biểu tượng khi nhắn tin trên iPhone cực nhanh, với các thao tác vô cùng đơn giản.
Hướng dẫn mở các biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone
Bước 1: Tại giao diện chính của điện thoại, bạn nhấn chọn Settings (Cài đặt) và sau đó vào mục General (Thiết lập chung).

Chọn Settings (Cài đặt) và sau đó vào mục General 

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn mục Keyboard (Bàn phím). Tại đây, chúng ta chọn phần Tex Replacement (Thay thế văn bản).

Chọn mục Keyboard (Bàn phím) >> Tex Replacement (Thay thế văn bản)

Bước 3: Tại giao diện Tex Replacement nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên cùng bên phải màn hình.
Chúng ta sẽ thấy có hai mục để điền:
  • Phrase ( Cụm từ): lựa chọn biểu tượng Emoji mong muốn.
  • Shorcut (Phím tắt): ký tự đại diện cho biểu tượng đó.

Tùy thói quen và mục đích của người dùng mà ký tự đại diện có thể là chữ cái hoặc từ. Lưu ý, phần nhập phím tắt phải viết chữ liền, không dấu cách.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên cùng bên phải màn hình.

Chẳng hạn, bạn quy định chứ A với biểu tượng trái tim. Vậy khi nhập chữ A vào bàn phím tin nhắn sẽ tự động chuyển sang hình trái tim.
Bước 4: Sau khi lựa chọn và điền đầy đủ vào hai mục, nhấn Save để hoàn thành. Vào phần nhắn tin và bạn sẽ thấy kết quả như hình bên dưới.

 Nhấn Save để hoàn thành

Chỉ trong nháy mắt, người dùng có thể triệu hồi các biểu tượng cảm xúc chỉ bằng những ký tự đơn giản. Thay vì truy cập vào kho biểu tượng cảm xúc và dò từng hình, thì bây giờ bạn có thể sử dụng ngay chưa cần đến 3 giây. Nhưng hãy nhớ ký tự và biểu tượng đi kèm với nhau để sử dụng trong quá trình nhắn tin nhé.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét