Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Hướng dẫn ẩn/hiện phần trăm pin cho iPhone. iPad

Chức năng hiện phần trăm pin trên iPhone, iPad giúp người dùng nắm bắt được lượng pin còn lại trong điện thoại để điều chỉnh mức độ sử dụng của mình. Cùng tham khảo thông tin hướng dẫn trong bài viết này để có thể tùy chỉnh ẩn/hiện phần trăm pin cho dế yêu của mình bạn nhé.


iPhone, iPad được tích hợp chức năng bật hiển thị phần trăm pin để người dùng biết pin đã sạc được bao nhiêu trăm, sử dụng còn lại bao nhiêu phần trăm và để người dùng có thể biết được iPhone của mình có bị hao pin hay không?
Nếu bạn là người mới sử dụng iPhone, iPad hoặc bạn chưa biết cách làm ẩn, hiện phần trăm pin trên iPhone, iPad của mình, cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Để ẩn phần trăm pin trên điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn, đầu tiên vào ứng dụng Cài đặt (Settings), chọn Cài đặt chung (General).

Vào cài đặt

Trên màn hình Cài đặt chung (Settings), bạn cuộn xuống chọn vào Usage (Sử dụng).

Chọn Cài đặt chung (General)

Ở mục Battery Percentage (Phần trăm pin ) đang mở.

Phần trăm pin đang mở

Bạn kéo thanh gạt từ ON sang OFF để ẩn phần trăm pin, khi đó bạn sẽ thấy phần trăm pin bị ẩn.

Ẩn phần trăm pin

Để hiện phần trăm pin trên điện thoại iPhone hoặc iPad, bạn thực hiện các bước tương tự như ở phần ẩn phần trăm pin. Tuy nhiên ở mục Battery Percentage (Phần trăm pin ) bạn kéo thanh gạt từ OFF sang ON để mở nó lên, khi đó bạn sẽ thấy phần trăm pin đã được xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng pin.

Chúc các bạn thành công!

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp az xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét